GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Akapa xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi.

 

GIỚI THIỆU AKAPA.COM.VN 1

 

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực may mặc, dệt, thêu theo yêu cầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn.

 

Sau khi thành lập, Công ty TNHH Akapa đã không ngừng kiện toàn bộ máy tổ chức, cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời sử dụng tối đa mọi nguồn lực, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ quản lý và tay nghề cho nhân viên.

 

GIỚI THIỆU AKAPA.COM.VN 1  2

 

Trong suốt những năm hoạt động, Akapa luôn tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

 

Đánh giá về năng lực cạnh tranh sản phẩm dịch vụ.

Hiện nay công ty được biết đến như một doanh nghiệp chuyên về gia công sản xuất hàng may mặc chất lượng cao. Có nhiều yếu tố để tạo nên thành công trong quá trình sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên điều quan trọng đầu tiên trong chúng tôi đã và đang làm đó là đảm bảo uy tín đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng đúng hẹn. Có uy tín nên chúng tôi có những khách hàng truyền thống gắn bó lâu dài với Công ty cùng những đơn hàng ổn định, đây là một lợi thế rất lớn của Công ty Akapa

 

Các sản phẩm chủ lực của công ty hiện tại là các mẫu áo thun trơn, áo thun in hình và thêu theo yêu cầu. Các sản phẩm của Akapa luôn có sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường may, chất liệu vải, màu sắc và các phụ liệu đính kèm. Điều này nhằm thể hiện được biểu tượng của doanh nghiệp cũng như truyền tải được những thông điệp mà Quý doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Những sản phẩm của Akapa không chỉ đáp ứng được nhu cầu phong phú, đa dạng của khách hàng trong nước mà còn vượt mọi quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe của các đối tác nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

 

Bằng nhiệt huyết, đam mê của mỗi cá nhân và những nổ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể, Công ty Akapa cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm may mặc chất lượng cao, thiết kế đẹp và tiện lợi khi sử dụng. Với đội ngũ, thiết kế nhiệt quyết, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất !

 

Chính vì thế, Chúng tôi luôn chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công.

 

Trân trọng !

GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH AKAPA

VŨ QUỐC BẢO