Dệt sợi

03/09/2021
DỊCH VỤ

Công Ty TNHH Akapa chuyên sản xuất & cung cấp sợi 100% cotton, sợi cotton pha polyester, sợi bông dệt vớ, tất, sợi bông dệt vải jean, sợi bông dệt khăn bông,..

Với công suất hoạt động liên tục, Akapa đáp ứng nhu cầu sản phẩm dệt sợi trong thời gian ngắn nhất có thể để hài lòng khách hàng. Các sản phẩm chủ yếu từ thành phần bông cotton là chính đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu quốc tế với chất lượng và giá thành hợp lý, với nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100%.
Ưu điểm:
➞ Sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại
➞ Đảm bảo chất lượng, đa dạng về kích thước, phong phú về chủng loại, màu sắc
➞ Đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kỹ thuật về:
➞ Độ co giãn, độ bền
➞ Số vòng/mét
➞ Khả năng chịu nhiệt tốt.
➞ Năng lực sản xuất cao
➞ Hơn 300 công nhân đang làm việc trực tiếp tại xưởng.

Từ việc tìm nguồn cung ứng bông được chứng nhận đến thúc đẩy thực hành nông nghiệp tốt nhất trong và ngoài chuỗi giá trị của mình, chúng tôi chủ động làm việc hướng tới các hoạt động và chuỗi cung ứng ngày càng bền vững.

Hãy liên hệ với Akapa khi có nhu cầu.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thêu theo yêu cầu

Hiện nay nhu cầu may áo thun làm đồng phục của các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng tăng. Đi liền với đó nhu cầu in thêu logo lên áo đồng phục đẹp theo yêu cầu là yếu tố lựa chọn hàng đầu.

May áo thun đồng phục

Hiểu rõ nhu cầu đặt may đồng phục vừa chất lượng vừa có giá cả hợp lý của khách hàng, Akapa cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, may in áo thun đồng phục nam, nữ, đồng phục công ty chất lượng.

Sản xuất áo thun

Chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm áo thun cung ứng số lượng lớn, phân phối toàn quốc.

In ấn áo thun

In áo thun theo mẫu có sẵn, in theo theo yêu cầu bằng nhiều hình thức in đa dạng, áp dụng công nghệ hiện đại.